Tin tức

Tổng hợp những tin tức, cập nhật thị trường bất động sản mới nhất

Hà Nội duyệt quy hoạch quận Thanh Xuân

duong-le-van-luong

Là một trong bốn quận nội thành mới của Hà Nội, Thanh Xuân được xem là khu vực được đầu tư hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng, kiến trúc cũng như giao thông.

Năm 1996, khi mới được hình thành, quận Thanh Xuân bao gồm 5 phường: Thượng Đình, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Kim Giang và Phương Liệt. Đến nay, sau gần 10 năm hình thành và phát triển, quận Thanh Xuân đã mở rộng cả về quy mô và nâng cao không gian sống cho người dân với 11 phường. Từ một quận ngoại thành, đến nay, Thanh Xuân được đánh giá là quận có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất tại thành phố.

Không chỉ là khu vực tập trung các trường đại học, cao đẳng, bệnh viện lớn, như Đại học KHXH & Nhân Văn, Đại học KH Tự nhiên, Đại học Hà Nội… quận Thanh Xuân còn được UBND Thành phố xếp vào là một trong bốn quận nội thành mới, nơi “vượng sơn, vượng khí” được nhiều cơ quan hành chính lớn, các doanh nghiệp kinh doanh,… lựa chọn để “đóng đô”.

duong-le-van-luong

Hạ tầng giao thông thúc đẩy BĐS phát triển

Cơ sở hạ tầng kỹ thuật được đầu tư lớn mạnh và hạ tầng kết nối tại quận Thanh Xuân đã kéo theo sự phát triển dự án bất động sản dọc theo những công trình này,  đồng nghĩa với việc thị trường BĐS nơi đây trở nên sôi động hơn. Minh chứng rõ nhất, trong vòng 2 năm trở lại đây, khu vực Thanh Xuân đã ghi nhận sự khởi động, mở bán, hoàn thiện của một loạt dự án căn hộ như: Goldseason, Imperia Garden, Diamond Flower Tower, Star City… hay mới đây nhất là sự xuất hiện của dự án The Golden Palm.

Tọa lạc tại vị trí vàng quận Thanh Xuân, trên mặt đường Lê Văn Lương, The Golden Palm là nơi giao thoa giữa trung tâm thành phố mới và cũ. Đây là khu vực có dân trí cao, cơ sở hạ tầng, tiện ích đồng bộ. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích, dịch vụ xã hội sẵn có về trường học, bệnh viện, siêu thị, đường giao thông huyết mạch nối vào trung tâm thành phố,…

anh-chung-cu-1